Thứ tư, ngày 22 tháng 5 năm 2019

Thông báo tuyển sinh lớp 10 năm học 2017-2018

I) CHỈ TIÊU TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG THPT MỸ VĂN

- Trường THPT Mỹ Văn :   7 lớp: 294 học sinh.

II) THỜI GIAN BÁN VÀ THU HỒ SƠ

- 1) Bán đơn từ ngày 18 tháng 5 năm 2017.

- 2) Thu hồ sơ từ ngày 20 tháng 5 năm 2017 đến hết 16h00 ngày 25 tháng 5 năm 2017.

- 3) Thí sinh xem và kiểm tra thông tin cá nhân đến hết 16h00 ngày 26 tháng 5 năm 2017, báo cho Văn phòng nếu có sai sót thông tin.

III) HỒ SƠ DỰ THI GỒM:

1) Đơn xin dự tuyển (theo mẫu thống nhất của sở GD&ĐT.

2) Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (có công chứng).

3) Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong năm dự tuyển do cơ sở giáo dục nơi học sinh học lớp 9 cấp.

4) Học bạ cấp THCS(bản chính).

- Đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS từ những năm trước, phải có xác nhận không trong thời gian thi hành án phạt tù hoặc bị hạn chế quyền công dân vào phiếu đăng ký tuyển sinh của UBND xã, phường....đang trực tiếp quản lý.

5) Giấy xác nhận thuộc đối tượng hưởng chính sách ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp.

6) Học sinh ngoài tỉnh đăng ký dự thi tại tỉnh phú thọ ngoài các hồ sơ trên còn phải có bản sao sổ hộ khẩu( công chứng), bản sao học bạ THCS ( công chứng),đơn xinh dự tuyển vào lớp 10.(Bộ hồ sơ này nhà trường nộp sở giáo dục & đào tạo Phú Thọ).

7) thẻ học sinh do trường THCS nơi học sinh học lớp 9 cấp (đối với trường thực hiện tuyển sinh theo phương thức thi tuyển) học sinh mang trình khi vào dự thi.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG THPT MỸ VĂN.

Duy Mạnh