Thứ năm, ngày 22 tháng 8 năm 2019

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
Đang truy cập : 836

Lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 

       Dự Lễ kỉ niệm có các ông, bà trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 800 học sinh toàn trường.

       Trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của buổi lễ, toàn trường đã nghe cô giáo Nguyễn Thanh Hằng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại lịch sử ngày 20/11 trên thế giới và ở Việt Nam. Đồng thời, đánh giá những thành tích mà các thầy giáo, cô giáo trường THPT Mỹ Văn đóng góp suốt nhưng năm qua để xây dựng mái trường THPT Mỹ Văn.

Tại lễ kỉ niệm bà Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã phát biểu chúc mừng các thầy, cô giáo và tặng hoa chúc mừng.

Đại diện cho cựu học sinh toàn trường đã phát biểu tri ân và tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày lễ trọng đại này.

Tiếp đó là phần biểu diễn văn nghệ chào mừng. Đây là các tiết mục đặc sắc nhất được tuyển chọn  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức. Các tiết mục văn nghệ với chủ đề “Thầy cô và mái trường” được các em học sinh biểu diễn một cách thuần thục và khá chuyên nghiệp tạo không khí sôi động cho buổi lễ và là món quà dâng tặng các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi lễ


Duy Mạnh


Thông tin đã đăng