Thứ tư, ngày 16 tháng 10 năm 2019

--------------***-------------

----------------

Tam Nông, ngày  17  tháng 5  năm 2016

“Về việc tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2016-2017”

Kính gửi:Hiệu trưởng các trường THCS

Trường THPT Mỹ Văn trân trọng thông báo tới các trường THCS trên địa bàn huyện Tam Nông   về việc thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2016-2017 như sau:Thực hiện Hướng dẫn số: 672/HD-SGD&ĐT ngày 29/4/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về việc Hướng dẫn tuyển sinh trung học cơ sở (THCS) và tuyển sinh trung học phổ thông (THPT) năm học 2016-2017      Căn cứ vào chỉ tiêu được giao Trường THPT Mỹ Văn năm học 2016 – 2017 tuyển 07lớp 10 THPT hệ công lập với  280 học sinh.

1. Hồ sơ dự tuyển gồm có:

- Đơn xin dự tuyển (theo mẫu thống nhất của Sở GD&ĐT);

- Bản sao giấy khai sinh (có công chứng);

- Bằng tốt nghiệp THCS hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời trong năm dự tuyển do cơ sở giáo dục nơi học sinh học lớp 9 cấp;

- Học bạ cấp THCS (bản chính)

- Giấy xác nhận thuộc đối tượng được hưởng chính sách tuyển thẳng, ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có).

Chú ý:

- Đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS từ những năm học trước, phải có xác nhận không trong thời gian thi hành án phạt tù hoặc bị hạn chế quyền công dân vào phiếu đăng ký tuyển sinh của UBND xã, phường, thị trấn hoặc cơ quan, doanh nghiệp đang trực tiếp quản lý.

- Đối với những học sinh tốt nghiệp THCS năm học 2015 – 2016 có thể nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời và Học bạ (bản chính) sau khi nộp hồ sơ dự tuyển, nhưng phải nộp Phiếu kết quả rèn luyện học tập do Hiệu trưởng trường THCS nơi học sinh học lớp 9 cấp (theo mẫu của Sở GD&ĐT quy định). Những học sinh này phải nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời và Học bạ (bản chính) cho hội đồng tuyển sinh trước ngày 15/6/2016 (nếu không nộp sẽ không đủ điều kiện để xét tuyển, hồ sơ sẽ bị loại).

2. Về phía nhà trường

Nhà trường khuyến khích các em đạt giải thi học sinh giỏi cấp huyện các môn văn hóa: Khi đỗ vào trường sẽ được thưởng 300.000,đ;  học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa là: 500.000,đ

Thời gian bán đơn và thu hồ sơ từ thứ Ba ngày 17/5/2016 đến 15h  ngày 28 tháng 5 năm 2016.

3. Môn thi tuyển và lịch thi

a) Môn thi, hình thức thi

- Môn thi: Ngữ văn, Toán và tiếng Anh.

- Hình thức thi: Thi viết

b) Thời gian làm bài

Môn Toán: 120 phút; môn Ngữ văn: 120 phút; môn tiếng Anh: 60 phút.

Buổi

Môn thi

Thời gian làm bài

Giờ phát đề cho thí sinh

Giờ bắt đầu làm bài

09/6/2016

Sáng

Ngữ văn

120 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

Chiều

60 phút

14 giờ 25

14 giờ 30

10/6/2016

Sáng

120 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

Vậy Trường THPT Mỹ Văn thông báo để học sinh biết đến mua đơn và nộp hồ sơ đúng thời gian quy định.

Trường THPT Mỹ Văn xin trân trọng thông báo

(Đã ký)